Công ty Cổ phần Roadco được thành lập vào năm 2014 với các ngành nghề hoạt động chính là thi công ứng dụng công nghệ cào bóc tái sinh nguội tại chỗ bằng bitum bọt và xi măng sửa chữa mặt đường, sản xuất - thi công bê tông nhựa nóng và kinh doanh cho thuê các loại máy móc thiết bị phục vụ ngành thi công cầu đường.

Là một trong những công ty đi tiên phong trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cào bóc tái sinh nguội tại chỗ bằng bitum bọt và xi măng tại Việt Nam. Đây là công nghệ tiên tiến nhất đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí: tận dụng hết vật liệu cũ, chỉ bổ sung rất ít vật liệu mới nên góp phần đáng kể bảo vệ nguồn tài nguyên, đồng thời không cần đem vật liệu cũ đổ đi nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
  • Tiến độ thi công nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.
  • Giảm thiểu khối lượng máy móc thi công cũng như vật liệu thải, thân thiện với môi trường.
  • Công nghệ này chiếm ưu thế tuyệt đối khi thi công các đoạn đường qua khu dân cư, khu vực đô thị nơi không thể nâng cấp đường bằng cách tôn cao mặt đường hiện tại. Vừa thi công vừa khai thác tốt, tránh gây tình trạng kẹt xe, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh đoạn đường thi công.
  • Xử lý sâu và triệt để hư hỏng mặt đường cũ. Ít nâng cao độ mặt đường. Sau khi tái sinh mặt đường hiện hữu, chỉ cần thảm tăng cường một lớp mỏng BTN mới mà vẫn đạt được Mô đun yêu cầu. Do đó không có tình trạng nâng cao độ đáng kể như phương án truyền thống.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới và việc kiểm soát an toàn lao động và quản lí chất lượng chặt chẽ đã giúp công ty ngày một phát triển bền vững hơn.

 

LIÊN HỆ:
028.3776.3777
EMAIL:
support@roadco.vn
LIÊN KẾT:
ĐỊA CHỈ:

26 đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

© Roadco 2015 All right reserved

Đang truy cập : 1 - Đã truy cập : 261066