Thi công tái chế mặt đường bê tông nhựa đoạn tuyến KM 1525+000 đến 1588+500

 

Công nghệ làm mới mặt đường bằng cào bóc tái chế lại mặt đường cũ sau một thời gian thử nghiệm thành công đã được Bộ GTVT quyết định cho ứng dụng rộng rãi trong đầu tư xây dựng. Công nghệ cào bóc tái chế được áp dụng rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam Roadco là một trong những công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới này vào sửa chữa nâng cấp mặt đường. Mạnh dạn đầu tư dàn máy móc chuyên dụng đồng bộ: một máy cào bóc tái sinh nguội tại chỗ Wirtgen 2500S, xe bồn chứa bitum nóng, xe bơm tưới nước, một máy lu rung chân cừu Hamm 3520, hai  máy lu rung Ammann ASC 100. Sau 5 tháng thi công, mô đuyn đàn hồi mặt đường cao hơn thiết kế (>220MPa), bề mặt tương đối bằng phẳng, không có hiện tượng nổi nhựa hay bong bật cốt liệu, không xuất hiện vệt hằn bánh xe.

 

Dây chuyền cào bóc tái sinh nguội tại chỗ

 

Với vai trò động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, là “mắt xích” quan trọng trong lưu thông xuyên Việt... QL1A qua miền Trung những năm qua thường xuyên được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, nhưng chưa đáp ứng được mật độ và lưu lượng phương tiện vẫn không ngừng gia tăng. Chính vì vậy dù thời tiết Ninh Thuận vô cùng khắc nghiệt và còn nhiều khó khăn, các kĩ sư,công nhân của công ty Cổ phần Roadco vẫn liên tục làm việc để hoàn thành dự án đúng hạn và đảm bảo chất lượng.

 

 

Bên cạnh đó, công tác kiểm tra giám sát dự án vẫn luôn được tiến hành chặt chẽ để dư án sớm được đưa vào sử dụng

 

 

Quốc lộ 1A đoạn Ninh Thuận là một trong những tuyến đường trọng điểm quan trọng của dự án mở rộng QL1A (đoạn Hà Nội - Cần Thơ),  dự án hoàn thành sẽ là động lực kinh tế, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

Dự án liên quan

LIÊN HỆ:
028.3776.3777
EMAIL:
support@roadco.vn
LIÊN KẾT:
ĐỊA CHỈ:

26 đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

© Roadco 2015 All right reserved

Đang truy cập : 2 - Đã truy cập : 261065